THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

FTMO & DAUTUVIET GROUP

Sự Hợp Tác Đột Phá Trong Lĩnh Vực Đầu Tư

FTMO

Chúng tôi đang phát triển dự án của mình thành một công ty đầu tư quốc tế. Sự thay đổi này sẽ cho phép chúng tôi tạo ra một nền tảng toàn cầu, nơi mà sẽ có một sự kết hợp độc đáo giữa các nhà giao dịch nhỏ lẻ (những người luôn giao dịch vốn của công ty với nhiều chiến lược khác nhau) và các nhà đầu tư (những người sẽ có quyền tự do đầu tư vào danh mục các nhà giao dịch mà họ lựa chọn).

Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một cộng đồng các nhà giao dịch nhỏ lẻ thành công và xây dựng một danh mục đầu tư ưu việt chưa từng có trên thế giới.

Với phương pháp tiếp cận sáng tạo, FTMO không chỉ là một quỹ giao dịch mà còn là nơi ươm mầm những tài năng giao dịch xuất sắc

DAUTUVIET GROUP

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp môi trường học tập chất lượng, nơi mà kiến thức không chỉ được truyền đạt một cách sâu lắng mà còn được thực hành trực tiếp trên thị trường thực tế. Đội ngũ giảng viên và chuyên gia của chúng tôi không chỉ có kiến thức rộng lớn mà còn có kinh nghiệm thực tế, giúp học viên hình thành bản lĩnh và tự tin trong quá trình đầu tư

“Từ những nguyên tắc cơ bản đến chiến lược nâng cao, Dautuviet Group là cái nôi đào tạo những nhà giao dịch thành công”

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ là một bước tiến lớn trong giáo dục tài chính mà còn là cơ hội tuyệt vời cho cả cộng đồng giao dịch. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin từ chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào”

   Sự Hợp TáC – GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ

Quan hệ đối tác này kết hợp kinh nghiệm thực tế trong giao dịch của FTMO và năng lực giáo dục của Dautuviet Group. Mục tiêu chung là cung cấp một nền tảng học tập không có giới hạn cho cả những nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm. Những điểm nổi bật bao gồm:

  • Các nhà giao dịch, từ mới bắt đầu đến đã có kinh nghiệm, sẽ có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo đặc biệt, hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu.
  • Sự hợp tác này mở ra cánh cửa mới cho những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển kỹ năng giao dịch và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

ĐỊA CHỈ

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Tầng 6 Zen Tower
12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0365383992

QUỸ FTMO: Cơ Hội Vàng Cho Trader Tài Năng!